Home » » ST15K Viettel

Gói cước ST15K Viettel

Bạn là người thường xuyên sử dụng Các gói Data 4g tốc độ cao của Viettel phục vụ cho nhu cầu công việc và nhu cầu giải trí. Việc đăng ký gói cước 4g Viettel là hết sức cần thiết vì khi đó bạn chỉ cần trả một khoản tiền trước cho Viettel là bạn thỏa mái truy cập mạng trên di động mà không no cước phát sinh.

Mới đây là mạng viettel cho ra đời gói cước siêu tốc 15k tức gói ST15K với mức ưu đãi vô cùng lớn. Chỉ với 15k tài khoản gốc, bạn có thể đăng ký gói cước ST30K của Viettel với các ưu đãi về Data tốc độ cao là 3Gb cho 3 ngày sử dụng. Mỗi ngày bạn được sử dụng 1Gb. Hết 1Gb sẽ tạm dừng truy cập mạng chờ đến ngày hôm sau dùng tiếp.
Việc bạn sử dụng gói cước st30 này của Viettel. Đến ngày hết hạn 1 tháng tài khoản chính của bạn không đủ để Viettel tự động gia hạn lại cho bạn thì ban cần nhớ cách đăng ký gia hạn lại gói St15k của Viettel này.
Nội dung Cú pháp đăng ký gói cước St15k của Viettel này cũng chính là cú pháp đăng ký gia hạn lại gói cước St15 của Viettel. Chính vì vậy để không cần phải nhớ cú pháp đăng ký. Bạn có thể lưu lại thông tin cú pháp đăng ký trên điện thoại của bạn là bạn có thể thỏa mái sử dụng gói cước st15k này.
Thông tị chi tiết về gói cước siêu tốc 15k của Viettel như sau.
Nhận được 1GB data tốc độ cao mỗi ngày, tương đương 3Gb/ 3 ngày.
Phạm vi áp dụng trên toàn quốc.
Thời gian khuyến mãi của gói cước là 12 tháng.
Giá cước đăng ký 15.000/3 ngày.
Cách đăng ký gói cước ST15K của Viettel
Trường hợp bạn đang xem thông tin trên máy tính bàn hay laptop bạn dùng điện thoại soạn tin nhắn theo cú pháp như sau để đăng ký gói cước

ST15K 985446788 gửi 9123

Trong đó
ST15K là tên gói cước 4g mạng Viettel
985446788 là mã đại lý kích hoạt chương trình khuyến mại cho khách hàng.( Mã này viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói cước trên website nào)
9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)
Trường hợp bạn đang sử dụng di động của mình xem thông tin gói cước này bạn chỉ cần bấm vào nút Đăng ký nhanh dưới đây hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký cho bạn. Bạn chỉ cần 1 thao tác gửi đến tổng đài 9123 là bạn đã đăng ký thành công gói cước này rồi.

Tags: